Chọn yến sào làm quà biếu sang trọng, tinh tế - Yến sào Kim's Nest
Câu chuyện yến

Chọn yến sào làm quà biếu sang trọng và thiết thực

Tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác trong những dịp Lễ Tết đặc biệt là một nét văn hóa của người Việt. Với ý nghĩa trao gửi yêu thương, trao gửi điều may mắn, những lời chúc tốt lành. Ngày nay, ngoài những món quà truyền thống như mứt, trà, rượu,… còn có rất nhiều sự lựa chọn khác đa dạng và thực tế hơn. Nhưng điều đó cũng khiến chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn để có được những món quà sang trọng, ý nghĩa mà hợp túi tiền. 

Tuỳ vào mỗi người, mỗi dịp mà chúng ta có những cách chọn quà khác nhau. Nhưng ngày nay, mọi người dần thay đổi suy nghĩ và thói quen chọn quà biếu chăm sóc sức khoẻ. Suy cho cùng, sức khoẻ vẫn là quan trọng nhất, không có sức khoẻ thì dù cho cuộc sống có vương giả cỡ nào ta cũng không thể cảm nhận hạnh phúc thực sự.

bộ quà tặng tổ yến rút lông kim's nest
bộ quà tặng tổ yến rút lông kim’s nest

Vì sao nên chọn yến sào làm quà biếu

THƯỞNG THỨC TINH HOA, VỊ QUÀ HẠNH PHÚC

Sức khỏe là món quà vô giá giúp chúng ta có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, những món quà gửi trao sức khỏe sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn dành cho bố mẹ mình hoặc những người thân lớn tuổi trong gia đình.

Mùa dịch đi qua, để lại những hậu quả sức khoẻ mà khiến bất cứ ai cũng phải lo lắng, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Có rất nhiều món quà sức khoẻ ta có thể chọn như: nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo … Nhưng yến sào vẫn là món quà thiết thực, ý nghĩa và bồi bổ, tác dụng ngay trong thời dịch bệnh.

Không như những món quà khác, công dụng của yến sào rất tuyệt vời. Được những bậc lớn tuổi đánh giá cao. Nếu ăn yến thường xuyên, mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trên cả tuyệt vời.

https://kimsdeli.com/yen-sao-tang-de-khang-va-he-mien-dich/
Tham khảo thêm công dụng của yến sào ở bài viết này.

Kim’s Nest có hộp yến sào làm quà biếu sang trọng mà lại kinh tế không?

Kim’s Nest có nhiều set hộp quà từ tổ yến với nhiều giá tiền khác nhau. Tuỳ vào kinh phí mà mình có thể chọn sao cho phù hợp, miễn là yến sào chất lượng.

Kim’s Nest có một set quà YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

gồm:

  • 50 gram tổ yến tinh chế sợi (100% không vụn, chỉ có sợi)
  • Bộ 3 gia vị: táo đỏ, long nhãn, đường phèn

Set quà 50 gram này khách hàng có thể dùng đủ, đầy, đều dặn, thường xuyên trong 1 tháng. 5 tuần, mỗi tuần 1 tai yến, chia làm 2 lần ăn. Mỗi 1 tổ chưng được 1 thố yến, hoặc 2 chén yến.

Không chỉ chọn làm quà biếu sang trọng và tinh tế. Set yến Yêu Thương đong đầy cũng rất tiện dụng và kinh tế khi cả nhà muốn dùng thử yến sào bên Kim’s.

https://kimsdeli.com/cach-chung-yen-ngon-ma-khong-phai-ai-cung-biet/
Cả nhà có thể tham khảo cách chưng yến ngon ở bài viết này.
Facebook