Chỉ cần có được tổ yến ngon, thêm một chút tỉ mỉ và tình yêu thương là có thể dễ dàng chưng được những thố yến ngon vì vị, ngọt từ tim.

delicous

Nấu cháo tổ yến cho bé

Cho con ăn gì để mau lớn? Ăn gì để tăng sức đề kháng? Món ăn mỗi ngày có đủ dinh dưỡng để con phát triển toàn diện hay không? Các bậc cha mẹ thường tìm đến các loại thịt, cá, trứng sữa mà ít ai biết rằng, yến cũng là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho trẻ nhỏ.

Cách chưng yến sào với tao đỏ

Theo Đông y táo tàu tính ôn vị ngọt của táo có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần. Có hiệu quả điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn ít, phân loãng, mệt mỏi, khí huyết không đủ, tim đập nhanh.

Cách chưng yến sào với hạt sen

Cách chưng yến sào với hạt sen không khó. Chỉ cần có tổ yến ngon, hạt sen Huế và một ít đường phèn tự nhiên là bạn có thể có được một thố yến chưng thơm ngon và bổ dưỡng. 

Cách làm sạch tổ yến nhanh nhất

Là một tín đồ của yến, mình thích tự tay chế biến những món ăn bổ ích từ yến cho gia đình và người thân. Khi bắt tay vào chế biến và đặc biết là cách làm sạch tổ yến thô là điều rất quan trọng. Bởi tổ yến sau khi mới được thu hoạch sẽ còn lẫn với lông chim yến và một số tạp chất khác. Do đó để chế biến món ăn, tổ yến cần được trải qua giai đoạn sơ chế làm sạch tổ yến.

XEM THÊM

CẨM NANG YẾN

Facebook