Yến sào Kim's Nest ưu đãi mùa Covid
Ưu đãi

Yến sào Kim’s Nest ưu đãi giá mùa Covid

?̛? Đ?̃? ???́ ??̀? ????-???-?

Cho 2 dòng sản phẩm chủ lực của yến sào Kim’s Nest

  • Yến chưng nguyên tổ 750,000đ tặng kèm 2 trái thanh long hữu cơ.
  • Yến tinh sạch lông (50g) 1,850,000đ tặng kèm 2 trái thanh long hữu cơ.
  • Yến tinh sạch lông (100g) 3,350,000đ tặng kèm 4 trái thanh long hữu cơ.
Yến sào nguyên tổ chưng sẵn của Kim’s Nest

?/. ??̂́? ???̛?? ?????̂? ??̂̉ có 3 vị cơ bản là táo đỏ Tân Cương, gừng ta và lá dứa nhà trồng.Yến được chưng từ tổ yến thô đã làm sạch lông nên bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ ??̛?̛?? ??̣ ???̣? ??̣? ??̉? ??̣̂? ??̂̉ ??̂́? ??̂̀? ???̂? ??̂́?, ??̛?? ??̂́? ??̛̣? ??̀? ??̀ ??̣?? ??̂́?.Một hộp có 5 hũ. Mỗi hũ có 100ml yến chưng, cung cấp đủ lượng dinh dưỡng mỗi ngày.

?/. ??̂́? ???? là dòng yến được làm sạch từ tổ thô. Mỗi một tổ yến tinh cũng bao gồm đầy đủ chân yến nhỏ, sợi lưng và bụng tổ. Đây cũng là dòng kinh tế bên Kims mà rất nhiều khách ưng vì chất lượng hơn hẳn.

Đối với dòng Yến Tinh thì Kim’s Nest luôn tặng kèm đường phèn và táo đỏ để khách có thể mua về chưng liền mà không phải mất công đi tìm mua đường phèn tự nhiên vào táo đỏ xịn.

????? ???? Đ?̉ ??̛̃? ??̛ đ??? ??̀? ??̀?, ??̃?? ??̀ ??́? ???̀ ???̉ mà yến sào ???’? ???? ??̛̉? ??̣̆?? ???́?? đ?̂̉ ??̂̀? ??̂̉ ??̛́? ????̉, ??̆?? đ?̂̀ ???́?? ????? ??̀? ?????.

Ngoài thanh long hữu cơ , có thể chọn quà khác như xà phòng hữu cơ được nhà Wao Fresh làm thủ công từ nguyên liệu 100% thiên nhiên hoặc yến chưng nguyên tổ đều được ạ.

Để xem thêm chương trình quà tặng khác, xem tại đây: https://kimsdeli.com/tang-yen-chung-cho-khach-khi-danh-gia-tren-page-kims-nest/

Love,

Kims

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook